/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Phụ nữ chúng ta đều có thiên chức làm Vợ làm Mẹ, 1 khi đã làm Vợ làm Mẹ hầu hết phụ nữ đều lo chăm sóc cho chồng và con, nhưng quên mất sự chăm sóc cho bản thân mình.

 

Không riêng gì Tôi cũng vậy, năm 29 tuổi sau khi đã lấy chồng tôi nghĩ mình không cần đẹp nữa để làm gì, vì có chồng rồi có đẹp cũng không ai ngắm. Chủ yếu chăm sóc chồng là được rồi. Rồi đến khi biết mình mang thai tất cả mọi thứ chỉ dồn hết về con, lại nói với bản thân mình chỉ cần lo cho con là đù.

Đến khi sinh xong, thằng nhóc đã được được 6 tháng. Một ngày nọ chồng tôi nhận được thư mời đi sinh nhật của 1 người bạn của chồng tôi. Bỗng nghĩ đến, lâu rồi mình chưa từng họp mặt với mọi người, hay là dịp sinh nhật này mình sẽ đi tham dự cùng với chồng, nghĩ đến thấy trong lòng vui vui. Tôi đến bên tủ áo soạn lại những chiếc đầm, những bộ đồ mình rất thích, rất đẹp mà lâu rồi mình không mặc và sẽ chọn 1 bộ đẹp nhất cho lần này, nhưng tôi thử toàn bộ tủ áo của mình tất cả đều không vừa với tôi nữa. Tôi chạy lại trước gương nhìn mình, chợt lau mắt nhiều lần nhìn lại nhiều lần, và nói trước mắt mình là mình ư, hay 1 bà thím già với thân hình quá khổ, ngay lúc này chồng tôi đã về.

Tôi hỏi: “Anh ơi, có phải em già và mập lắm rồi không? em xấu lắm đúng không? hơn nữa nghe Mẹ em thường nói khi mập lên mình ngủ ngáy rất to có đúng không chồng?”

Chồng nói: “Em….Em vẫn đẹp mà, mập anh vẫn thương”, những câu trả lời ngập ngừng làm tôi không còn tự tin vào bản thân của mình nữa.

Tôi rất buồn và quyết định giảm cân, nhưng thời gian đâu để có thể đi tập thê dục, nếu nhịn ăn sức đâu lo cho con. Trong lúc buồn bã lướt wed 1 tia sáng trong tôi cháy lên khi tôi gặp được trang wed Trà giảm cân Golean_Lê Kim Sang hotline: 0902996649.

Không chờ đợi cầm máy điện thoại lên điện ngay và nhận được những lời tư vấn vô cùng hấp dẫn. Tôi quyết định đến với Golean, mỗi buổi sáng tôi chỉ mất 1 phút để uống 2 viên trà, uống nước nhiều, chỉ đơn giản như vậy tôi không ngờ chỉ sau 7 ngày tôi thấy mình nhẹ hẳn, da cũng bắt đầu sáng lên. Cứ như thế đến 28 ngày tôi nhận được hạnh phúc từ 1 câu nói của chồng khi tôi mặc vào chiếc đầm đen anh ấy mua tặng tôi nhân dịp kỉ niệm 28 của tôi. Anh ấy nói: ” Vợ ơi em đẹp lắm, em lại như xưa rồi. Ngày mai đi sinh nhật với anh nhé, mấy đứa bạn anh sẽ bất ngờ khi gặp em lắm”.

Rồi từ ngày đó, tôi tự tin với mình hơn, tôi tự tin giao tiếp hơn, và cũng nhờ Trà giảm cân Golean tôi có thể chia sẽ kinh tế với chồng mình, mà không bớt đi chút nào thời gian chăm sóc con. Gia đình tôi hạnh phúc hơn nhiều, tôi không còn tụ tin nữa. Đó chính là phép mầu mà Trà giảm cân Golean mang đến cho tôi.

Facebook Comments
PHÉP MÀU LẤY LẠI BODY THON GỌN CỦA BÀ MẸ BĨM SỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!